Cách rửa xe đạp hiệu quả với Muc-Off Dirt Bucket – Hướng dẫn từ A đến Z

 

Bạn muốn biết cách làm cho chiếc xe đạp của mình trông mới và hoạt động tốt như lúc mới mua mà không tốn quá nhiều không gian trong căn hộ của bạn? Hãy theo dõi hướng dẫn từ A đến Z về cách rửa xe đạp hiệu quả với Muc-Off Dirt Bucket và các sản phẩm làm sạch chất lượng.

Hướng dẫn làm sạch xe đạp với sản phẩm Muc-Off

Bước 1: Rửa sạch nhanh:

 • Đầu tiên, nhúng một miếng bọt biển vào xô nước ấm và rửa qua xe đạp nhanh chóng để loại bỏ bụi bẩn dư thừa. Tránh tiếp xúc trực tiếp với bộ truyền động để không lan truyền dầu bôi trơn đến các phần khác của xe.

MUC-OFF EXPANDING MICROCELL SPONGE – Winwinsports.vn

 

Bước 2: Rửa sạch bằng Muc-Off Nano Tech bike cleaner:

 • Phun toàn bộ chiếc xe đạp của bạn bằng Muc-Off Nano Tech bike cleaner, sản phẩm rửa xe màu hồng nổi tiếng của Muc-Off.
 • Sử dụng bàn chải làm sạch mềm để chải nhẹ nhàng bọt xà phòng lên xe và để trong vài phút.
 • Sử dụng bàn chải hai mũi để làm sạch các khu vực chật hẹp.
 • Sau đó, rửa sạch xe bằng nước sạch.

MUC-OFF NANO-TECH CYCLE CLEANER CONCENTRATE, 500ML POUCH – Winwinsports.vn

 

Bước 3: Làm sạch bộ truyền động:

 • Sử dụng bàn chải móng vuốt để làm sạch bộ truyền động, bao gồm các chi nhánh và bánh răng. Phun Muc-Off Nano Tech bike cleaner lên các chi nhánh và bánh răng và sau đó sử dụng bàn chải móng vuốt để loại bỏ mỡ bẩn và bụi bẩn.

 

 • Đối với xích, sử dụng Muc-Off bio degreaser, sản phẩm chuyên dụng để làm sạch xích xe đạp. Lắc đều lon và sau đó thoa lên phía trên của xích trong khi quay bộ truyền động ngược lại. Đảm bảo không để sản phẩm này chạm vào đĩa phanh nếu bạn đang sử dụng hệ thống phanh đĩa. Sau đó, sử dụng bàn chải móng vuốt để chà xát xích, và rửa sạch bộ truyền động bằng nước.

 

Bước 4: Bảo vệ và bóng sáng:

 • Để xe đạp khô hoàn toàn, sau đó áp dụng Muc-Off Bike Protect, sản phẩm giúp loại bỏ độ ẩm và tạo ra một lớp bảo vệ sáng bóng không dính trên khung xe, bộ truyền động và các bộ phận kim loại và sơn. Nó cũng ngăn bụi bẩn bám vào xe trong quá trình sử dụng thường ngày.

 

 • Cuối cùng, sử dụng chất bôi trơn Muc-Off thích hợp cho điều kiện thời tiết và môi trường đi xe của bạn. Sử dụng chất bôi trơn khô (dry lube) cho điều kiện khô, dusty và chất bôi trơn ướt (wet lube) cho mưa hoặc đường ướt. Bạn cũng có thể sử dụng Muc-Off C3 ceramic lube cho hiệu suất cao cấp. Thoa một ít chất bôi trơn lên phía trên của mỗi liên kết xích trong khi quay bộ truyền động ngược lại, sau đó lau đi lượng dư thừa bằng một khăn sạch.

 

Bước 5: Dọn dẹp:

 • Vứt đi nước bẩn và xô nước bẩn. Các sản phẩm Muc-Off mà bạn đã sử dụng đều là sinh học phân hủy được.
 • Cất gọn các bộ dụng cụ làm sạch trong xô và cất đi nó vào một góc của căn hộ của bạn.

Với các sản phẩm Muc-Off và hướng dẫn trên, bạn có thể làm cho chiếc xe đạp của mình trông sạch sẽ và hoạt động như mới mỗi khi bạn làm việc với không gian hạn chế trong căn hộ của mình.

0